Top 3 bộ thu âm chuyên nghiệp nên thử

Đối với những ai muốn đầu tư một phòng thu chuyên nghiệp và bài bản. Thì nên tìm kiếm những bộ thu âm chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu thu âm. Nhằm tạo ra những bản thu âm đạt chất lượng tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra top 3 bộ thu âm chuyên nghiệp các bạn nên thử, cùng tham khảo nhé.

Bộ thu âm chuyên nghiệp Takstar PC- K200+ Icon Upod nano

Giống như những bộ thu âm khác, Trọn bộ thu âm cao cấp Takstar PC- K200+ Icon Upod nano cũng bao gồm 3 thiết bị chính cùng 2 phụ kiện tặng kèm. Nằm trong mức giá không quá cao. Đây là một bộ thu âm cao cấp giúp bạn có thể thu được những bản thu chuyên nghiệp nhất. Được sử dụng nhiều trong các studio và phòng thu.

5 thiết bị của bộ thu âm bao gồm:

  • Micro thu âm Takstar PC K200
  • Sound card thu âm Icon Upod Nano
  • Tai nghe thu âm Senicc ST80
  • Màng lọc âm
  • Chân đế kẹp bàn
tron bo thu am, trọn bộ thu âm, trọn bộ thu âm cao cấp, tron bo thu am cao cấp, bộ thu âm takstar, bo thu am takstar pck200
Trọn bộ thu âm cao cấp Micro Takstar PC K200 + Icon Upod Nano

Đây là bộ thu âm khá dễ sử dụng và dễ lắp đặt,. Bạn sẽ được cài đặt phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp khi mua hàng và được miễn phí lắp đặt. Bộ thu âm này bao gồm các thiết bị xử lý âm thanh tốt nhất, không làm người dùng thất vọng.

Giá bán: 4.230.000 VNĐ

Bộ thu âm chuyên nghiệp micro XOX M50+ Icon Upod Nano

Là một trong những bộ thu âm cao cấp. Trọn bộ thu âm cao cấp micro XOX M50+ Icon Upod Nano có chứa micro thu âm XOX M50 cùng với sound card upod nano tạo nên âm thanh cực chuẩn. Có thể ngồi tại nhà thu âm không khác gì ra ngoài phòng thu chuyên nghiệp. Với mức giá chưa tới 6,5 triệu, đây là bộ thu âm đốn tim người dùng ngay từ những ngày đầu tiên mới ra mắt.

Bộ thu âm  bao gồm:

  • Micro thu âm XOX M50
  • Sound card thu âm Icon Upod Nano
  • Tai nghe thu âm Senicc ST80
  • Màng lọc âm
  • Chân đế kẹp bàn
tron bo thu am cao cap, trọn bộ thu âm, trọn bộ micro XOX M50, bộ thu âm XOX M50
Trọn bộ thu âm cao cấp Micro XOX M50 – Icon Upod Nano

Đây đều là những thiết bị hỗ trợ âm thanh tốt nhất, tạo nên một bản thu hoàn hảo. Nếu bạn đầu tư cho mình một khóa học xử lý âm thanh chuyên nghiệp. Thì bộ thu âm này càng hỗ trợ bạn nhiều hơn trong việc thu và xử lý âm thanh nữa đấy!

Giá bán: 6.610.000 VNĐ

Bộ thu âm chuyên nghiệp micro Ami X8+ Icon Upod Nano

Trọn bộ thu âm cao cấp micro Ami X8+ Icon Upod Nano có chứa micro thu âm Ami X8, sound card thu âm Icon Upod Nano, tai nghe Senic ST80, màng lọc âm và chân đế kẹp bàn. Đều là những thiết bị thu âm chuyên dụng cho phòng thu. Hỗ trợ xử lý âm thanh một cách chuyên nghiệp giúp cho ra những bản thu không khác gì studio.

Mỗi một thiết bị và phụ kiện mà combo 12 có được đều có một thế mạnh riêng. Chúng hỗ trợ nhau tạo nên âm thanh hoàn hảo nhất. Bạn sẽ được nghe âm thanh chân thực nhất, được chỉnh âm trực tiếp không thông qua phần mềm. Được hỗ trợ livestream với đường truyền ổn định, còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu bộ thu âm này nữa?

Giá bán: 7.600.000 VNĐ

tron bo thu am, trọn bộ thu âm, trọn bộ thu âm cao cấp, tron bo thu am cao cấp, trọn bộ xox m50, tron bo xox m50, bộ thu âm xox m50, bo thu am xox m50
Trọn bộ thu âm cao cấp Micro Ami X8 + Icon Upod Nano

Hiện nay, có khá nhiều địa điểm bán bộ thu âm chuyên nghiệp. Nhưng một trong những trang web bán hàng uy tín nhất phải kể đến đó chính là loakiemam.com.vn. Đây là nơi chuyên cung cấp bộ thu âm chuyên nghiệp với nhiều mức giá khác nhau.Có chính sách ưu đãi và bảo hành khá tốt, không làm mọi người thất vọng khi sử dụng sản phẩm.

Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: (028).6681.7744

 Hoặc đến trực tiếp: SHOWROOM: SỐ 4 ĐƯỜNG SỐ 5, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH (gần bến xe Miền Đông) để được tư vấn cụ thể và test thử sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.