2 bộ thu âm tại nhà nên thử

Ngày nay, nhu cầu giải trí của mọi người dường như tăng lên. Thay vì đi ra phòng thu, mọi người lại thích livestream, giải trí tại nhà. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa có thể tự tin thể hiện được bản thân mình mà không sợ ai dòm ngó. Hôm nay, bài viết này xin giới thiệu đến mọi người 2 bộ thu âm tại nhà nên thử. Với mức giá không quá cao, bạn có thể đầu tư cho mình thiết bị thu âm thuận tiện hơn trong việc thu âm giải trí.

Trọn bộ thu âm giá rẻ- Combo 1

Trọn bộ thu âm- Combo 1 là một trong những bộ thu âm ở phân khúc giá rẻ không thể bỏ qua. Với chất lượng âm thanh vượt trội, điều mà combo 1 mang lại đó chính là vẻ thẩm mỹ bên ngoài cùng chất lượng đạt chuẩn. Ít có dòng sản phẩm nào cùng phân khúc có thể sánh kịp về chất lượng cũng như về mặt thiết kế.

Một bộ thu âm combo 1 bao gồm:

  • Micro thu âm BM800
  • Sound card thu âm XOX K10
  • Tai nghe thu âm Senicc ST80
  • Màng lọc âm
  • Chân đế kẹp bàn
trọn bộ thu âm giá rẻ 2019
Trọn bộ thu âm giá rẻ

Bạn có thể thấy trong bộ thu âm này có micro thu âm BM800. Là loại micro thu âm đang được ưa chuộng nhất hiện nay, sở hữu độ nhạy cao cùng khả năng lọc âm chuẩn. Kết hợp với sound card thu âm XOX K10 cho ra một sản phẩm âm thanh hoàn chỉnh. Không cần tải app chỉnh nhạc trên máy mà có thể chỉnh nhạc trực tiếp trên sound card thu âm. Combo này có thể dùng để đọc sách, thu âm, nghe nhạc hoặc kể chuyện đều tiện lợi cả.

Giá bán: 1.870.000 VNĐ

Trọn bộ thu âm giá rẻ tại nhà- Combo 3

Nếu bạn đam mê ca hát, muốn mình một lần được trở thành ca sĩ thì nên thử bộ thu âm tại nhà combo 3. Bộ thu âm sẽ không khiến bạn thất vọng bởi có những thiết bị hỗ trợ bạn làm ra một bản thu chân thực nhất. Chuẩn hệt như ca sĩ chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn kiếm tiền nhưng không đủ điều kiện để đầu tư vào một bộ thu âm tốt hơn thì nên sử dụng combo 3. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì chất lượng âm thanh nó mang lại đấy!

Một bộ thu âm combo 3 bao gồm:

  • Micro thu âm Ami X7
  • Sound card thu âm XOX K10
  • Tai nghe thu âm Somic ST 80
  • Màng lọc âm
  • Chân đế kẹp bàn.

Những thiết bị này hỗ trợ nhau khá tốt, có thể lắp đặt qua zalo, messenger, dễ dàng thu âm trên máy tính và thu mọi thể loại bài hát, kể chuyện, đọc sách,.. giúp cuộc sống trở nên thú vị hơn!

Giá bán: 2.570.000 VNĐ

trọn bộ thu âm giá rẻ 2019
Trọn bộ thu âm giá rẻ – Micro Ami X7

Địa điểm bán bộ thu âm tại nhà:

Bạn có thể tìm đến địa điểm mua uy tín như loakiemam.com.vn. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp nhiều bộ thu âm với nhiều mức giá khác nhau. Từ bình dân cho tới cao cấp, đảm bảo được nhu cầu cho người sử dụng.

Mọi chi tiết xin truy cập website: https://loakiemam.com.vn

Hoặc

Liên hệ số điện thoại: (028).6681.7744

Để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.